Tin tức

Những bước đầu để hoàn thiện một cuốn catalogue ấn tượng

Ngày đăng: 2018-10-25
Lượt xem: 462

In catalogue cao cấp giá rẻ là công cụ dùng hỗ trợ cho việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của các công ty. Chúng có vai trò rất quan trọng trong việc để lại ấn tượng cho khách hàng, thu hút lượng khách tiềm năng cho công ty. Chính vì vậy, việc thiết kế một cuốn catalogue ấn tượng, đặc biệt sẽ khiến cho công ty dễ dàng tiếp thị sản phẩm hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây về biết những bước đầu tiên để làm nên một cuốn catalogue thật đặc biệt nhé.

 

mau-catalogue-dep`4

Xác định nội dung và thu thập hình ảnh

Bước đầu tiên để làm nên cuốn catalogue đó chính là nội dung, thông tin về sản phẩm của công ty. Bạn cần mô tả sản phẩm, số lượng, đơn giá, màu sắc… đó là tất cả những điều khách hàng cần có ở catalogue.
Những hình ảnh trong cuốn catalogue sẽ là những điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy. Vì thế, hãy chụp những bức ảnh thật sắc nét, chân thật, độ phân giải cao, nghệ thuật để tôn lên vẻ đẹp giá trị của sản phẩm, kích thước hợp lý để cân đối và sắp xếp phù hợp với bố cục và nội dung.

 

mau-catalogue-dep1

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm

Khi xong phần hình thức, hãy chú trọng đến phần giới thiệu chi tiết sản phẩm. Nhìn và hình ảnh, đọc những nội dung thông tin sản phẩm khiến khách hàng dễ dàng hiểu và tin tưởng sản phẩm hơn. Hãy đề cập đến xuất xứ, vật liệu sử dụng, thông số rõ ràng, và khẳng định chất lượng sản phẩm đối với người sử dụng nhé. Bạn cũng có thể đưa giá của sản phẩm vào catalogue để khách hàng có thể cân nhắc, dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn rất nhiều.
Trên đây là những bước đầu để làm nên cuốn catalogue ấn tượng đặc biệt về nội dung và bố cục. Việc thiết kế catalogue chưa bao giờ là đơn giản, chính vì thế hãy tìm đến đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm để có những sản phẩm ấn tượng tiếp thị tới khách hàng.

 

mau-catalogue-dep2

mau-catalogue-dep3

Công ty in ấn Thương Hiệu Hà Nội chuyên thiết kế, in catalogue tại Hà Nội trọn gói chất lượng, ấn tượng giá rẻ với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn
Chất lượng in ấn Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
Thời gian hoàn thành Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
Giá luôn ổn định Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
  21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội   thuonghieuhanoi@gmail.com
0947 99 8282 – 0973 204 255 – 0965 753 182
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí
Chat zalo
Gọi điện ngay