Tin tức

In kẹp file bìa còng chất lượng tại Hà Nội

Ngày đăng: 2018-11-08
Lượt xem: 704

Dịch vụ in kẹp file, in bìa kẹp hồ sơ có chức năng là vật chứa đựng các tài liệu liên quan đến công việc. Không chỉ vậy chúng còn có tác dụng như một hình thức quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, được xem như một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả được áp dụng trong thiết kế hoặc marketing của các doanh nghiệp.

 

in-kep-file-bia-cong

Xem thêm: In catalogue số lượng ít tại Hà Nội

Hiện nay dịch vụ in bìa còng A4 được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều vì tính tiện dụng của nó, chúng vừa tiện dụng trong quá trình làm việc hay gặp đối tác. Ấn phẩm bìa kẹp hồ sơ chính là phương pháp hữu hiệu trong việc đưa thông tin, tài liệu tới tay khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Với một sản phẩm có in profile hoặc sử dụng kẹp file có thiết kế vừa đơn giản, chuyên nghiệp sẽ tạo ra cơ hội trong quá trình làm việc, đàm phán với đối tác, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất có thể.

Ý nghĩa của in kẹp file đựng tài liệu:

Trong quá trình đi giao tiếp với đối tác, chúng ta đều mang tài liệu như hợp đồng mua bán, phiếu thu,… Việc bạn có kẹp file sẽ giúp cho bạn có thể sắp xếp tài liệu một cách nhanh chóng, ngăn nắp, có trình tự để gửi đối tác. Đặc biệt, in thông tin , hình ảnh của doanh nghiệp giúp khách hàng không bị nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác.
Với những chiếc kẹp file bắt mắt, việc in bìa còng sẽ đem lại cảm giác cố định tài liệu chắc chắn hơn. Đây cũng là nhân tố quan trọng trong lần găp mặt đầu tiên với khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mình.
Việc in hình ảnh, thông tin công ty mình lên file kẹp cũng là cách quảng bá hình ảnh của công ty , sự sáng tạo độc đáo này cũng là cách marketing hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp.

 

in-kep-file-bia-cong1

Bạn cần lưu ý những gì khi thiết kế in kẹp file bìa còng đựng tài liệu?

– Trước hết, hãy xác định được mẫu thiết kế cho kẹp file. Bạn cần biết rằng, việc in ấn hình ảnh và thông tin của công ty lên kẹp file sẽ đem lại hiệu quả thiết thực.
– Bạn nên chọn màu sắc trang nhã, lịch thiệp, và phù hợp với hình ảnh của công ty
– Chọn in kẹp file tài liệu in 1 mặt hay 2 mặt, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà chọn ra loại hình tốt nhất, hợp lý nhất.
– Có nên in kẹp file có cán màng nilon sau khi in ấn hay không?
– Số lượng mà bạn cần in là bao nhiêu?
– Nên lựa chọn in kẹp file có 1 vai kẹp card hay 2 vai kẹp card ở dưới đáy?

Hãy đến với công ty in ấn Thương Hiệu Hà Nội,với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in ấn, chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm có tính sáng tạo cao, mang đầy đủ hình ảnh và nội dung đẹp mắt. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác trong việc in ấn sản phẩm.

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn
Chất lượng in ấn Sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất
Thời gian hoàn thành Chúng tôi cam kết thời gian nhanh và đúng hẹn
Giá luôn ổn định Đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định
  21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội   thuonghieuhanoi@gmail.com
0947 99 8282 – 0973 204 255 – 0965 753 182
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Vui lòng nhập email của bạn để đăng kí
Chat zalo
Gọi điện ngay